Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển đang dần trở thành xu hướng và lợi thế cạnh tranh của các Shop, các đơn vị kinh doanh sản phẩm. Với mục tiêu đem lại sự tiện lợi và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện chính sách Miễn Phí vận chuyển áp dụng cho các sản phẩm thiết bị chúng tôi cung cấp.
Với chính sách này chúng tôi thực hiện các hình thức như sau: 
  • Miễn phí các sản phẩm có giá trị lớn hoặc hóa đơn hàng hóa trên 10 triệu
  • Các loại hàng hóa có số lượng nhỏ và kích thước cồng kềnh khó vận chuyển.
  • Miễn phí vận chuyển cho các sản phẩm với khách hàng ở gần với kho lưu trữ sản phẩm của chúng tôi. Bán kính phục vụ quý khách Dưới 20km hoặc các tuyến đường tiện xe vận chuyển dễ dàng.
  • Ngoài các trường hợp trên chúng tôi sẽ có chính sách áp dụng chi phí theo từng thời diểm cụ thể sẽ được trao đổi khi giao dịch.
Với chính sách như trên chugns tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng giải quyết các vấn đề tuy nhỏ xong đem lại sự chuyên nghiệp và sự tận tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi. Hi vọng với những chính sách đi kèm ngoài chính sách hỗ trợ về chi phí vận chuyển như: Chính sách đổi trả hàng hóa, chính sách bảo đảm mua sắm hàng hóa, hay chính sách bảo hành bảo trì hỗ trợ kỹ thuật từ chúng tôi. Quý khách sẽ yen tâm và tin tưởng cùng chúng tôi phát triển hơn nữa.