Về chúng tôi công ty CỔ PHẦN IPTIME (alotel.vn)

Công ty CỔ PHẦN IPTIME VIỆT NAM (IPTIME). Từ khi thành lập tới nay Công ty đã triển khai kinh doanh trên các sản phẩm tổng đài điện thoại, phân phối các sản phẩm Tổng đài điện thoại các hãng như MY PBX, YEASTAR, GRANDSTREAM, NEWROCK, ADSUN, PANASONIC, SIEMENS, TỔNG ĐÀI IP, LG,  DIỆN THOẠI IP, ĐIỆN THOẠI BÀN, ĐIỆN THOẠI LẬP TRÌNH, ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ, triển khai các hoạt động dự án, các gói giải pháp tổng thể cho văn phòng.

Tháng 9/2015  Bắc Ninh Media đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường Công nghệ Viễn Thông - VOIP. Khi mới thành lập, số nhân viên ít ỏi trên 10 người cùng quy mô văn phòng còn hạn chế với 100m2 diện tích, thị trường Tổng đài điện thoại, Tổng đài IP, Điện thoại IP, Thiết bị Gateway, Thiết bị hội nghị, Camera, Báo cháy.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã cố gắng ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và đặc biệt giá cả hết sức cạnh tranh. Những thế mạnh và tiềm lực được IPTIME trau dồi và vun đắp từng ngày tạo nên nền tảng cho sự phát triển của mình Bắc Ninh Media đang từng bước phát triển và lớn mạnh, mở rộng thị trường ngày càng rộng lớn hơn. IPTIME đang hướng tới trở thành công ty bán lẻ có quy mô phân phối lớn, đủ sức cạnh tranh với các công ty lớn khác cùng hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông.
Mục tiêu của Bắc Ninh Media:

 • 1. Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Thiết bị Viễn Thông và CNTT
 • 2. Xây dựng chuỗi hệ thống các Showroom tại khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, nhằm tạo  sự thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.
 • 3.Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trẻ trung để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chuyên môn đã và đang đưa hình ảnh/thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của Công ty phân tới mọi nơi tại Hà Nội và các tỉnh/thành phố trên cả nước. Cùng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm đã chiếm lĩnh được niềm tin của Khách hàng và đối tác. Tất cả Cán bộ công nhân viên trong công ty IPTIME luôn thấu hiểu rằng:

 • - Giải pháp tổng thể cho văn phòng – sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi,
 • - Chúng tôi kinh doanh những sản phẩm TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI mang tới sự tiện ích và thỏa mãn mong muốn của khách hàng – khách hàng là tài sản lớn nhất
 • - Hãy để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng với phong cách và chất lượng hoàn hảo nhất

a. Tầm nhìn – sứ mệnh:

- Để trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI Thiết kế dự án, cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp.

- Xây dựng Bắc Ninh Media  thành ngôi nhà chung cho sự năng động, tự tin, và sự sáng tạo. Đưa IPTIME trở thành thương hiệu được Khách hàng, đối tác quý mến và tin tưởng nhất

b. Giá trị cốt lõi:

 • - Kỷ luật hướng vào phong cách chuyên nghiệp.
 • - Xây dựng bộ máy tổ chức hướng tới phục vụ hàng đầu.
 • - Môi trường làm việc năng động hiện đại hướng tới tính sáng tạo của tập thể/cá nhân.
 • - Cam kết đồng hành phát triển cùng đối tác và khách hàng.

c. Triết lí:

 • - Xây dựng văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột cho sự phát triển
 • - Tập hợp, tôn vinh những giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp.
 • - Lấy sự hài lòng, tiện ích và sự thỏa mãn của Khách hàng là định hướng hành động cho chúng tôi!

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN IPTIME VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân,Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tin mới nhất
Các tin khác